THÔNG BÁO NGÀY 03/05/2021

THÔNG BÁO

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và đã quay lại Việt Nam ở một số địa phương như Hà Nam, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên sau đợt nghỉ lễ dài ngày.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh trong trường, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trường MN Hoa Cúc 4 thông báo đến quý phụ huynh học sinh về việc thực hiện công tác khai báo y tế (trên các phần mềm NCOVI, Blezone hoặc gặp trực tiếp nhân viên ý tế trường để khai báo)

Đối với quý phụ huynh và học sinh có di chuyển đến các tỉnh thành như: Hà Nam, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên trong những ngày nghỉ lễ cần thông tin nghiêm túc, cụ thể về lịch trình di chuyển và tình trạng sức khỏe của học sinh.

Chúc quý phụ huynh và các bé học sinh thật nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

45625_logo-278x284