Một số thông tin cập nhật về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Coronavirus

Trường MN Hoa Cúc 4 xin gửi đến quý Phụ huynh một số thông tin cập nhật về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Coronavirus, kính đề nghị gia đình phối hợp và thực hiện để bảo vệ sức khỏe của các con và của cộng đồng.
VỀ PHÍA GIA ĐÌNH
1. Nếu trẻ có biểu hiện hắt hơi, ho, sốt, cúm, kính đề nghị quý Phụ huynh cho con NGHỈ HỌC, theo dõi tại nhà hoặc đưa đến bệnh viện thăm khám để bảo vệ sức khỏe chính bản thân con, gia đình và đặc biệt là cho cộng đồng, đồng thời thông báo với giáo viên lớp để cùng nắm thông tin
2. Gia đình phối hợp tốt với Nhà trường hướng dẫn trẻ: che mũi, miệng bằng giấy ăn khi ho, hắt hơi và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.
3. Một trong những khuyến cáo quan trọng của các tổ chức Y tế là tuyệt đối không để cổ họng bị khô, màng trong cổ họng bị khô là điều kiện thuận lợi để virus xâm nhập. Kính đề nghị quý phụ huynh bổ sung đủ nước cho con tại nhà, nên uống nước hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ nhu nước chanh, cam, tắc..
4. Quý phụ huynh nên đeo khẩu trang khi đưa và đón trẻ đến lớp, hạn chế đưa trẻ đến chỗ đông người
4. Theo dõi và cập nhật THÔNG TIN CHÍNH THỨC từ website của Bộ y tế. Tránh những nguồn thông tin không chính thức gây hoang mang.
VỀ PHÍA NHÀ TRƯỜNG
1. BGH, Y tế kiểm tra thường xuyên tất cả các lớp học trong toàn trường, theo dõi, kiểm tra cập nhật sức khỏe của cán bộ giáo viên, học sinh. Giám sát tổ chức trẻ rửa tay thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt bất kỳ đối với học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên khi cần thiết
2. Đầu giờ học các lớp mở cửa THÔNG KHÍ. Vệ sinh lớp học mỗi ngày bằng javal khử trùng.
3. Quan sát và kiểm tra kỹ tình hình thân nhiệt trẻ cũng như sức khỏe trẻ khi đón trả trẻ, nếu như có dấu hiệu nghi ngờ nên kiểm tra và tư vấn phụ huynh cho trẻ nghỉ học, nên đưa trẻ đi khám
4. Tổ chức TUYÊN TRUYỀN và hướng dẫn một số biện pháp phòng ngừa bệnh Corona cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và quý phụ huynh.
Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *