CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, cũng như thể hiện sự quan tâm của mọi người đối với các bé Mầm non trong ngày Quốc tế thiếu nhi, Sáng ngày 01/06/2020 tập thể trường Mầm non Hoa Cúc 4 đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi- Ngày lễ vì trẻ em cho các bé đang theo học tại trường. Đến dự ngày hội, trường vinh dự được đón tiếp Bà Trần Thị Bạch Yến-Phó Chủ tịch UBND Phường An Phú cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.
Các tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương do các bé học lớp Chồi, lớp Lá biểu diễn đã góp phần rất lớn, tạo không khí sôi động cho ngày hội.

7

8
6

Các bé rất thích thú khi được nhận quà Quốc tế thiếu nhi 1/6. Những món quà nho nhỏ nhưng thể hiện tình yêu thương của tất cả phụ huynh học sinh và cô giáo trường Mầm non Hoa Cúc dành cho các em.

5

Bà Trần Thị Bạch Yến-Phó Chủ tịch UBND Phường An Phú trao quà và chụp hình lưu niệm với các bé

4

Bà Trần Kim Thanh-Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Cúc 4 tặng quà cho các bé